ฟิลเลอร์กรอบหน้า คืออะไร ฉีดตำแหน่งไหนบ้าง

ฟิลเลอร์กรอบหน้า คืออะไร

การปรับโครงสร้างใบหน้า สามารถแก้ไขปัญหาได้ง่าย ๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งวิธีการผ่าตัดอย่างเดียวเสมอไป เนื่องจากปัจจุบันนี้ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ก็ได้มีหัตถการที่เป็นตัวช่วยปรับให้รูปใบหน้าของท่านมีความคมชัด มีมิติ โดยวิธีที่ไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งการผ่าตัด ก็สามารถที่จะทำให้เห็นผลได้อย่างชัดเจนกันเลยทีเดียว  นั่นก็คือ ฟิลเลอร์กรอบหน้า ซึ่งทางเราจะมาแนะนำให้ท่านได้รู้จักผ่านทางบทความดังนี้

ปัญหาโครงสร้างใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น กรอบหน้าไม่มีความคมชัด รู้สึกว่าหน้าอูม คางไม่สวย คางไม่สวย ไปถึงปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย จึงส่งผลทำให้ใบหน้าไม่มีมิติ กลายเป็นปัญหาที่หลายคนกังวลใจ เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งการทำฟิลเลอร์กรอบหน้า ก็เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญที่สามารถสร้างไลน์บริเวณกรอบหน้า เพื่อให้มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถเห็นผลได้เลยทันที ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เวลาในการพักฟื้น และมีความเป็นธรรมชาติสูง หากใครมีความสนใจ ก็สามารถตามเข้ามาศึกษารายละเอียด เกี่ยวกับการทำ ฟิลเลอร์กรอบหน้า กันก่อนได้เลย

ฟิลเลอร์กรอบหน้า คืออะไร

ฟิลเลอร์กรอบหน้า คืออะไร

ฟิลเลอร์กรอบหน้า ก็คือ การฉีดเพื่อที่จะเติมเต็มสารประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่มีความสำคัญสำหรับการแก้ปัญหาบริเวณส่วนล่างของใบหน้าที่มีความหย่อนคล้อย กรอบใบหน้าและคอดูเหมือนว่าจะรวมกัน ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดพิเศษ ฟิลเลอร์กรอบหน้า ลักษณะเป็นเนื้อเจล มีความคงตัวสูง สามารถปั้นทรงได้ดี ซึ่งเป็นตัวช่วยที่จะเน้นการสร้าง และเน้นเส้นกรอบใบหน้าให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น จะส่งผลให้ใบหน้าดูมีมิติ และสามารถช่วยแก้ปัญหาให้ใบหน้าหลายเคสดูเล็กลงได้อีกด้วย 

ฟิลเลอร์กรอบหน้าตำแหน่งไหนบ้าง

ฟิลเลอร์กรอบหน้าตำแหน่งไหนบ้าง

การทำฟิลเลอร์กรอบหน้า ทางแพทย์ผู้ชำนาญ จะมีการพิจารณาตำแหน่งตั้งแต่ แนวกราม ไปจนกระทั่งถึงคาง เรียกได้ว่าเป็นการฉีดที่ได้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพ สมส่วน ดูเป็นธรรมชาติ ยิ่งคนไข้เคสที่มีปัญหาคางสั้นร่วมด้วย การฟิลเลอร์แค่เพียงบริเวณกรามแค่เพียงอย่างเดียว จะส่งผลทำให้ใบหน้าดูแข็งเกินไป ไม่ได้รูป ไม่เป็นธรรมชาติ ดูไม่ละมุน จึงจะต้องมีการฉีดที่บริเวณขากรรไกร และคางร่วมด้วย ซึ่งตำแหน่งการทำฟิลเลอร์กรอบหน้า ก็สามารถทำได้ 3 บริเวณ ประกอบไปด้วย กรอบใบหน้า ขากรรไกร และคาง

กรอบหน้าคมชัดกว่ายกกระชับจริงไหม

JAWLINE หรือกรอบหน้า เป็นจุดที่มีความสำคัญมาก หากมีความคมชัดจะทำให้หน้าดูผอมขึ้น ดูเด็กขึ้น อย่างเห็นได้ชัด การเติมฟินเลอร์เรียกได้ว่าเป็นจุดหนึ่ง และเป็น Option ที่แนะนำ แต่จะต้องทำกับแพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และจะต้องเลือกฟิลเลอร์ให้ถูกต้อง

ข้อดีของการทำฟิลเลอร์กรอบหน้า

  • หลังทำฟิลเลอร์กรอบหน้า สามารถเห็นผลลัพธ์ได้เลยทันที
  • การทำฟิลเลอร์ ไม่ต้องผ่าตัดก็สามารถเห็นผลได้ชัดเจน ใบหน้ามีมิติ คมชัดมากยิ่งขึ้น
  • ใช้เพียงแค่หัตถการ ฟิลเลอร์ เพียงอย่างเดียว ก็สามารถเปลี่ยนรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กลง
  • การทำฟิลเลอร์กรอบหน้า ไม่จำเป็นที่จะต้องพักฟื้น ไม่มีแผล สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
  • ฟิลเลอร์ ทำให้มีใบหน้าที่ได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย แก้มห้อย ได้เป็นอย่างดี

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ฟิลเลอร์คาง

สรุป การทำฟิลเลอร์กรอบหน้า

ฟิลเลอร์กรอบหน้า ถือว่าเป็นวิธีที่สามารถช่วยสร้างก่อนหน้าให้มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด เห็นผลได้อย่างรวดเร็ว ปรับรูปแบบกรอบหน้าให้มีมิติ คมชัด แก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้มีความกระชับมากยิ่งขึ้น และที่สำคัญสามารถช่วยแก้ไขปัญหากรอบหน้าไม่ชัด ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แต่สำหรับใครต้องการที่จะมาทำ ฟิลเลอร์กรอบหน้า ก็ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ JAIRUK CLINIC ประเมิน และแนะนำเป็นรายบุคคล จะทำให้ได้รับผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เรื่องล่าสุด