Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide

Ultraformer III ราคาเท่าไร?​ พร้อมรีวิวภาพก่อน – หลังยกกระชับใบหน้า ลดริ้วรอย

บอกลาริ้วรอยบนใบหน้า ยกกระชับใบหน้าให้เข้ารูป ด้วย Ultraformer III เครื่อง High Intensity Focus Ultrasound คุณภาพสูง ที่สามารถกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดริ้วรอยและยกกระชับใบหน้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ 

สำหรับใครที่สนใจทำ แล้วอยากรู้ว่า Ultraformer III ราคาเท่าไร หรืออยากดูภาพรีวิวก่อน – หลัง ยกกระชับใบหน้าด้วยเครื่อง Ultraformer III เพื่อประกอบการตัดสินใจ สามารถดูข้อมูลได้ที่นี่เลย

ทำ Ultraformer III ราคาเท่าไร ช่วยยกกระชับใบหน้าได้จริงหรือ?

Ultraformer III เทคโนโลยียกกระชับผิว สลายไขมันใต้ชั้นผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ด้วยคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง มีชื่อเรียก MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) นับเป็นหนึ่งในการทำหัตถการที่ได้รับความนิยมมากในทั่วโลก และมีประสิทธิภาพมาก โดยการทำ Ultraformer III ราคาประมาณ​ 5,000 – 30,000 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่ใช้ และบริเวณที่รักษา

รวมรีวิวภาพก่อน – หลัง ยกกระชับใบหน้า V Shape และลดริ้วรอย ด้วย Ultraformer III ที่ใจรักษ์คลินิก

สำหรับใครที่สนใจทำ Ultraformer III ราคาจับต้องได้ ดูแลโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านการยกกระชับ สามารถนัดปรึกษาคุณหมอที่ใจรักษ์คลินิกได้เลย เรามีคุณหมอใจดีพร้อมดูแลด้วยความใส่ใจ หรือจะดูภาพรีวิวก่อน – หลัง ยกกระชับใบหน้าได้ที่ด้านล่างนี้เลย

 

รวมข้อมูลที่ควรรู้เกี่ยวกับการทำ Ultraformer III ราคาเท่าไร ทำไมต้องทำ?

สำหรับใครที่อยากหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Ultaformer III ราคาเท่าไร? คืออะไร? ทำไมถึงควรทำ? ใจรักษ์คลินิกได้สรุปข้อมูลเกี่ยวกับการทำ Ultaformer III มาให้แล้ว ไปดูกันเลย!

Ultraformer III คืออะไร?

ULTRAFORMER III เป็นนวัตกรรมการยกกระชับผิว สลายไขมันใต้ชั้นผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนด้วยเทคโนโลยีคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีชื่อเรียกว่า MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound) ซึ่งเป็นคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง สามารถปล่อยพลังงานไปยังบริเวณที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ ลงลึกได้ทุกระดับใต้ชั้นผิว โดนที่ไม่ทำให้เกิดบาดแผล อาการบวมช้ำ ม่วงเขียว และไม่ต้องพักฟื้น เหมือนกับการผ่าตัดยกกระชับผิว

ULTRAFORMER III นั้น จะมี 2 จุดเด่นหลัก ๆ คือ 

 • สามารถปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้นผิวหนังในระดับที่ 1.5 mm, 3 mm และ 4.5  mm หรือชั้น SMAS (Superficial Aponeurotic system) เพื่อสร้างความร้อนจุดเล็ก ๆ ทำให้ผิวชั้น SMAS เกิดการหดตัว ส่งผลให้ผิวที่หย่อนคล้อยยกกระชับขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้นหนังแท้ ส่งผลให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 
 • สามารถปล่อยพลังงานลงลึกที่ระดับ 6 mm, 9 mm และระดับ 13 mm เพื่อสลายไขมันใต้ชั้นผิวลึก ซึ่งจะช่วยสลายเซลลูไลท์และยกกระชับผิวในคราวเดียว

ทำไม Ultraformer III ราคาสูงกว่าการทำ HIFU ทำไป?

Ultraformer III เป็นที่ยอมรับเรื่องประสิทธิภาพจาก 50 ประเทศทั่วโลก พลังงานที่ใช้มีความสม่ำเสมอ มีความแม่นยำ ให้ผลลัพธ์ดีกว่า HIFU ทั่วไปถึง 5 เท่า จึงทำให้ Ultraformer III ราคาสูงกว่า HIFU ทั่วไป

Ultraformer III ช่วยอะไรได้บ้าง?

Ultraformer III สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้หลากหลาย ดังนี้

 • ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าดูตื้นขึ้น ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น และยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นได้
 • สามารถสลายไขมันบริเวณคางเพื่อแก้ไขปัญหาคาง 2 ชั้น หรือเหนียงได้ ช่วยให้กรอบหน้าดูชัดขึ้น
 • ช่วยสลายไขมันและยกกระชับผิวบริเวณลำตัวได้ ไม่ว่าจะเป็น บริเวณ​เอว หน้าท้อง สะโพก ต้นขา ต้นแขน หรือท้องแขน

ใครเหมาะกับ Ultraformer III บ้าง?

การทำ Ultraformer III เป็นหัตถการที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำได้ปกติ จึงทำให้เหมาะกับคนทั่วไป เช่น

 • ผู้ที่ต้องการให้ใบหน้ากระชับ ใบหน้าเรียว หน้า V Shape โดยที่ไม่ต้องการผ่าตัดศัลยกรรม
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้า
 • ผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาความไม่เต่งตึงของผิวหน้า เช่น แก้มหย่อนคล้อย
 • ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก คิ้วตก มีเหนียง
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหนังบริเวณร่างกายส่วนต่าง ๆ หย่อนคล้อย และต้องการยกกระชับ
 • ผู้มีปัญหาไขมันใต้คาง เหนียง แก้ม ต้องการสลายไขมัน และยกกระชับ
 • ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณต่าง ๆ บนร่างกาย เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง แล้วต้องการสลายไขมันและลดเซลลูไลท์
 • ผู้ที่ต้องการสลายไขมัน ยกกระชับ แต่กลัวเข็ม ไม่มีเวลาพักฟื้น

Ultraformer III ราคาเท่าไร?

ค่าบริการ Ultraformer III จะแตกต่างกันไปในแต่ละสถานพยาบาล บางที่อาจให้บริการเป็นแพ็กเกจเหมาไม่จำกัดช็อต ขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมิน หรือบางที่จะคิดค่าบริการแบบกำหนดช็อตชัดเจน ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว การทำ Ultraformer III ราคาประมาณ 5,000 – 30,000 บาท

Ultraformer III แตกต่างจาก Ulthera อย่างไร?

การทำ Ultraformer III และ Ulthera เป็นการยกกระชับผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์เหมือนกัน แต่จะมีเทคโนโลยี จุดเด่น และข้อดีที่แตกต่างกัน ดังนี้

 • Ultraformer III จะใช้คลื่นอัลตราซาวด์ MMFU ในการยกกระชับผิว ซึ่งเป็นคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีงานวิจัยรองรับว่า เห็นผลลัพธ์การยกกระชับจริง และปลอดภัย โดยจะได้ผลประมาณ 60-70 % เมื่อเปรียบเทียบกับ Ulthera ต่อการทำ 1 ครั้ง แต่จะมีราคาที่ถูกกว่ามาก
 • Ulthera เป็นต้นฉบับของ HIFU ใช้คลื่นอัลตราซาวด์ MFU-V ( Microfocus Ultrasound with Visualization) ในการยกกระชับ ซึ่งเป็นคลื่นเสียงที่มีพลังงานสูงสุดและเสถียรที่สุด มีประสิทธิภาพในการยกกระชับมากที่สุด แต่ก็มีราคาที่สูงที่สุดเช่นกัน

ทำไมต้องทำ Ultraformer III ที่ใจรักษ์คลินิก?

การทำ Ultraformer III ที่ใจรักษ์ จะใช้เครื่องรุ่นใหม่ และเป็นเครื่องแท้ที่สามารถตรวจสอบได้ ดูแลโดยคุณหมอนิ้ง และทีมแพทย์ใจรักษ์คลินิกที่มีความเชี่ยวชาญและเทคนิคในการยกกระชับผิวด้วย MMFU Ultraformer III โดยเฉพาะ พร้อมดูแลคนไข้ด้วยความใกล้ชิด มีการประเมิน วิเคราะห์ปัญหา และวางแผนการรักษาอย่างละเอียดก่อนรักษา เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับคนไข้ รับรองว่าคุณจะได้ทำ Ultraformer III ราคาคุ้มค่าที่สุด และได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน

บริการของใจรักษ์

หมายเหตุ : ผลลัพธ์ขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

FILLER

ลดริ้วรอย

ULTRAFORMER III &HIFU

THERMAGE

ร้อยไหม

MESO

IV DRIP

TREATMENT

ติดต่อสอบถาม / ปรึกษาคุณหมอฟรี